.

Weather Icon

Practice makes Perfect at Harmonie’s Driving Range

Practice make Perfect? Điều này đã được chứng minh khi những người mới bắt đầu tập chơi golf hoặc những golfer nghiệp dư muốn thỏa mãn niềm đam mê chơi golf nhưng không có đủ thời gian chơi hết 1 vòng golf đầy đủ và những golfers không thể lên sân vì lịch trình công việc dày đặc hoặc sân golf quá xa nên sân tập Golf luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà những Golfers nhắm tới. Sân tập Harmonie luôn là một lựa chọn lý tưởng khi nằm ngay trung tâm thành phố mới Thủ Dầu Một làm hài lòng golfer về chất lượng dịch vụ, tiện ích thể thao, có sức cạnh tranh với những sân tập chuẩn quốc tế khác.

Để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng sân trong thời gian qua, Harmonie muốn gửi đến chương trình Driving Range Promotion:

One Month Membership : 2.800.000 VNĐ

Harmonie còn là sân tập đầu tiên có hệ thống banh tập tự động lý tưởng dành cho những golfers muốn tự mình rèn luyện kỹ năng cá nhân và những phút giây luyện tập cùng bạn bè và đối tác sau ngày làm việc đầy căng thẳng. Đây chính là lý do thu hút và giữ chân được đông đảo người chơi golf trong và ngoài tỉnh lựa chọn sân Harmonie làm điểm đến thường xuyên.

Hãy nhấc máy và đặt sân Harmonie để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:
Hotline booking: 0274 379 7999 or 0889 493 799 Zalo
Email: booking@harmoniegolfpark.com

You May Also Like