"Hai ngày qua tôi rất hài lòng khi chơi golf tại sân mới Harmonie.
Đó là 1 trong những sân được thiết kế cho những cú đánh chiến lược tốt nhất mà tôi từng thấy".
Michael Berolzheimer, California, USA, ngày 7 tháng 2 năm 2019

Harmonie Golf Park

HARMONIE GOLF PARK – Một thiên đường lý tưởng cho Hội viên và các Golfers ở các cấp độ khác nhau đến thử sức.   Tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa, ở gần trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, sân golf Harmonie mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các Golf thủ bởi không khí trong lành và khí hậu ôn hòa. Với tổng diện tích là 90 hec-ta, 18 hố golf được thiết kế không những đẹp hoàn hảo mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bởi Jim Engh – Một nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng đến từ Colorado – Mỹ với các công trình độc đáo.   Khi đến với Harmonie, Golf thủ sẽ được thách thức kỹ năng chuyên nghiệp của mình với các vùng green lớn tuyệt đẹp và các dãy fairway uốn lượn quanh các bunker. Khi nói về Harmonie, mọi người sẽ liên tưởng đến cụm từ đầu tiên và duy nhất:

  • Là sân golf duy nhất tại Việt Nam cho phép các Golf thủ di chuyển bằng xe buggy lên sân cỏ.
  • Là sân golf duy nhất sử dụng hệ thống banh tự động theo tiêu chuẩn hiện đại, thông minh. Sân tập với diện tích 3 hec-ta, Golf thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống tự động cùng tầm nhìn đẹp hoàn hảo tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi golf trực tiếp ở sân cỏ.

Nhằm tạo một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tốt nhất cho Qúy Hội Viên và Golfer, sân golf Harmonie vẫn đang thi công các công trình khác và trong tương lai gần, Harmonie sẽ tự tin mang đến cho quý hội viên và các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đến từ chất lượng dịch vụ Năm Sao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.


  • CUSTOMER SERVICE & MARKETING

Ms. Dương
Email:  duong.do@harmoniegolfpark.com
Cell:  0902 111 339

Ms. Kim
Email:  kim.kyu@harmoniegolfpark.com
Cell:  0972 766 161

  • SALE CONSULTANT

Ms. Hiền
Email:  hien.vu@harmoniegolfpark.com
Cell:  0977 026 925

  • BOOKING

Hotline: 0889 894 777 | 0274 3797 999
Email: booking@harmoniegolfpark.com

 


Địa chỉ: 469, đường Trần Ngọc Lên, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Việt Nam.

More information? Call us 0274 3797 999 or booking@harmoniegolfpark.com